Số 5/31/521 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

0907 586 383dongty.tdhvietnam@gmail.com

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH TDH Việt Nam được thành lập từ năm 2014, tuy là một doanh nghiệp mới được thành lập nhưng Công ty đã khẳng định được uy tín với các bạn hàng trên custom written paper thị trường, hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, mạng lưới kinh doanh ngày được mở rộng.


Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty chủ yếu là buôn bán thiết bị điện, cung cấp lắp đặt hệ thống điện cho các công trình xây dựng, như hệ thống đèn điện, tủ điện, hệ thống chiếu sáng ngoài trời….

 


Ban lãnh đạo công ty có trình độ chuyên môn , tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh ngành nghề điện, cùng với đội ngũ nhân viên hiểu biết, năng động nên hoạt động kinh doanh luôn ổn định và ngày càng phát triển.


Trên cơ sở kết quả đạt được , công ty tiếp tục điều chỉnh kế hoạch kinh doanh nhằm giữ vững thị trường đưa ra chính sách ưu tiên đối với khách hàng truyền thống, tìm kiếm phát triển thị trường mới, đồng thời tăng cường công tác quản lý nhằm tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.


Kế hoạch sản xuất và kinh doanh được ban giám đốc và toàn bộ công nhân viên trong công ty thống nhất thông qua và cùng thực hiện nghiêm túc kế hoạch phát triển này.

Với cam kết !
Sản phẩm chất lượng tốt nhất!
Giá thành hợp lý nhất !
Dịch vụ hoàn hảo nhất!


Công ty chúng tôi luôn chú trọng cung cấp sản phẩm thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn , đào tạo nhân lực, nâng cao tay nghề của nhân viên để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.


Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đánh giá cao những đóng góp của Quý khách và coi đây là những thông tin quý báu để khắc phục và nâng cao chất lượng phục vụ cũng như hoàn thiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.


Trên tất cả, chúng tôi luôn hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Công ty chúng tôi.

Mong rằng Công ty TDH Việt Nam  luôn nhận được sự yêu mến, quan tâm của Quý khách. Xin kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và thịnh vượng.


Trân trọng cảm ơn và kính chào !

Liên hệ