Số 1B/28, Khu TT 128C Đại La, Hai Bà Trưng

0989 091 727quanghung.cse@gmail.com

Giới thiệu về chúng tôi

Được vào tháng 06/2011 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Điện Quang Hưng được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp và sản phẩm chống sét trọn bộ cho một công trình.

Với tầng lớp lãnh đạo có thâm niên cao, và đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm trong lĩnh vực chống sét công ty Quang Hưng hiểu rõ thực trạng chống sét ở Việt Nam và luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất mà đơn giản nhất phù hợp với từng thời kỳ phát triển của ngành công nghiệp chống sét Việt. Đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên chăm sóc khách hàng của Quang Hưng được ưu tiên đào tạo chuyên sâu, thấu hiểu nghề và đều có kinh nghiệm thực tế tại công trường.

 

 
Thiết bị chống sét tại Việt Nam ngày nay đa dạng về chủng loại, về giá thành sản phẩm về chi phí thi công… Hiểu được điều này, công ty Quang Hưng đã ký hợp đồng lâu dài với những nhà cung cấp sản phẩm chống sét chất lượng nhất cả trong và ngoài nước như: Liva, Ingesco, LPI, Pulsar, Cirprotec, Goldcup, Sankosha, TVT, Erico, Goldcup, LS-Vina … Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống chống sét mẫu (dựa trên các hợp đồng kinh tế thực tế đã ký kết với công ty Quang Hưng) và nhận thiết kế chống sét theo yêu cầu.